Generative Data Intelligence

Endur sigraðar af Kings Take Season Series 3-1

Dagsetning:

Anaheim féll í síðasta bardaga sínum á tímabilinu við Kings á laugardaginn með stöðunni 3-1.

Eini markaskorari þeirra hjá Ducks var Trevor Zegras. Zegras er í fjögurra leikja stiga röð sem inniheldur þrjár stoðsendingar og tvö mörk á tímabilinu. Olen Zellweger og Cam Fowler fengu stoðsendingu hvor. Fowler er hans 33. næstflesti af Duck á þessu tímabili og langflestur allra varnarmanna Duck. Lukas Dostal tók upp tapið í nettó.

Fyrir Los Angeles vann David Rittich sigurinn með 28 varin skot. Matt Roy og Kevin Fiala skoruðu sitt markið hvor. Pierre-Luc Dubois var með kraftspilsmark.

Þetta var erfiður viðureign laugardagskvöldið á Crypto.com leikvanginum. Klassískur íshokkíleikur í Suður-Kaliforníu.

Í fyrsta leikhluta var mikið um skot þar sem Ducks léku árásarmanninn með 11, síðan bættu Kings við átta skotum í eigin neti. Hver markmaður gat hins vegar snúið frá sér öllu sem þeir stóðu frammi fyrir. Það yrði ekkert mark eftir fyrsta leikhluta.

Það þyrfti hins vegar aðeins 2:45 til að fyrsta mark leiksins yrði skorað. Eftir vítaspyrnu frá Olen Zellweger kæmi 31. sæta vítaspyrnueining deildarinnar á ísinn og gaf upp mark.

Skrumur fyrir framan netið og fjöldi líkama leiddu til opið úlnliðsskot fyrir Pierre-Luc Dubois. Lukas markvörður Duck virtist ekki sjá hvar teigurinn var staðsettur og Dubois gat laumað honum til vinstri.

10:33 yfir leikhlutann myndu Kings tvöfalda forystu sína. Blake Lizotte sendi pekkinn á Matt Roy á bláu línunni. Hann sendi geysilegt úlnliðsskot í gegnum svæðið og fór framhjá Lukas Dostal í 2-0 forystu.

Eftir tvo leikhluta leiða Kings með 2-0 markatölu.

Það myndu taka rúmlega 11 mínútna leik í þriðja leikhluta áður en annað hvort lið myndi finna netið á ný. Sjötta mark Trevor Zegras á tímabilinu myndi koma liðinu aftur í mark. Zegras skoraði á þriggja manna hlaupi með Cam Fowler og Olen Zellweger. Zellweger gat tengst Zegras sem vann síðan David Rittich markvörð Kings.

Þegar aðeins 2:58 var eftir af leiknum myndi Kevin Fiala hins vegar gefa rýtinginn. Fiala fékk á sig vítateigsmark eftir skot Kings lágt fyrir framan Lukas Dostal.

Los Angeles vinnur keppnistímabilið gegn Ducks 3-1 auk þess sem sæti í umspili reynist vera efsta liðið í Suður-Kaliforníu á þessu tímabili.

Anaheim mun spila síðasta leik sinn á tímabilinu á fimmtudaginn, Puck drop er 10:00 EDT og &:00 PM PDT og þú getur skoðað leikinn á BSSC, BSSD, SCRIPPS og NHL PowerPlay á ESPN+